Notice: wpdb::prepare được gọi là không chính xác. Truy vấn không chứa đúng số của mục (2) cho số lượng các đối số pass qua (3). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 4.8.3.) in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4204
Hãng Air France ký hiệp định bay với Vietnam Airlines - Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ T&S

Hãng Air France ký hiệp định bay với Vietnam Airlines

DHL mở trung tâm chuyển phát nhanh ở Châu Á
11 Tháng Ba, 2017
Cách tính thuế hàng hóa chuyển phát nhanh
11 Tháng Ba, 2017
Hiển thị tất cả

Hãng Air France ký hiệp định bay với Vietnam Airlines

Hãng hàng không Pháp Air France ngày 3/4 cho biết hãng đã ký một hiệp định bay chung mã hiệu với hãng hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), cho phép hành khách bay trực tiếp từ Pari đến Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.

Hãng hàngkhông Pháp Air France ngày 3/4cho biết hãng đã ký một hiệp định bay chung mã hiệu với hãng hàng khôngViệt Nam (Vietnam Airlines), cho phép hành khách bay trực tiếp từ Pariđến Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.

Các chuyến bay, 3 lầntrong tuần, sẽ được Vietnam Airlines thực hiện trên chiếc Boeing777-200 sử dụng mã hiệu “AF” của Air France, bắt đầu từ ngày 3/7.


Notice: Giao diện không có footer.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu footer.php trong giao diện của bạn. in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4027