Notice: wpdb::prepare được gọi là không chính xác. Truy vấn không chứa đúng số của mục (2) cho số lượng các đối số pass qua (3). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 4.8.3.) in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4204
Lịch Sử Công Ty - Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ T&S

Lịch Sử Công Ty

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ T&S (T&S Express) được thành lập ngày 22/07/2005.

Công ty là Nhà thu gom hàng lớn của các hãng chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu trên thế giới gồm: Chuyển phát nhanh DHL, Chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS…

Bên cạnh đó, T&S còn phát triển một số tuyến khu vực Châu Á như: Singapore, Japan, Hongkong, China, Taiwan, Korea South…, nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, năm 2017 T&S đã cung cấp dịch vụ Hàng Bao Thuế với một số nước Châu Á và Âu như: Austria, Belgium, Czech, Denmark, Finland, France, Germany, Hungary, Netherlands, Poland, Russia, Slovakia, Spain, Sweden, UK, Japan.

Nhận chuyển hàng bao thuế với các mặt hàng đa dạng như: Hàng thực phẩm khô, hàng handmade, không có tem nhãn nhà sản xuất như nấm hương, mộc nhĩ, bột sắn d…các mặt hàng mỹ phẩm như dạng kem, phấn…

Công ty đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển, chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa, thư bảo lãnh ngân hàng, hồ sơ du học, hàng mẫu XNK, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng may mặc, nông sản, thủy hải sản, đồ hành lí cá nhân, hàng quà biếu, quà tặng, hàng mua bán… Kê khai hải quan, tư vấn nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam.

Ngoài dịch vụ xuất gửi hàng từ Việt Nam đi hơn 220 nước trên Thế giới, T&S còn cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh từ 220 nước về Việt Nam, với thủ tục đơn giản, quý khách hàng có thể 24/7 theo dõi lô hàng mình gửi một cách dễ dàng trên website của T&S

T&S Express đã khá thành công trong việc khai thác nhu cầu chuyển phát tài liệu, hàng hóa và trở thành 1 trong số vài công ty chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Đến nay, T&S Express có 3 Trung tâm giao dịch tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng, 63 các tỉnh thành đều có trạm trung chuyển và nhân viên giao nhận hàng.

T&S Express đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân sự để cung cấp cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ chuyển phát : ”Nhanh nhất, Đảm bảo nhất và Rẻ nhất”

Dịch vụ chuyển phát do T&S cung cấp là dịch vụ “Door to door” (nhận tận tay người gửi, phát tận tay người nhận), và tuân theo qui định, luật lệ, điều kiện, điều khoản vận chuyển của Luật hàng không Quốc tế, của ngành Bưu chính Việt nam, và của các hãng Chuyển phát DHL, TNT, UPS, FedEx.

Bằng việc kí kết hợp đồng với các hãng chuyển phát hàng đầu thế giới nói trên, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ Chuyển phát khi gửi qua T&S Express.

Đối với hàng hóa, tài liệu gửi đi Quốc tế, với việc thực hiện 77 chuyến bay nội địa và 64 chuyến bay quốc tế hàng tuần, chuyển phát nhanh T&S luôn đảm bảo được tốc độ chuyên chở hàng hoá tối ưu:

  • Đối với chứng từ: khoảng từ 1-2 ngày (đi Châu Á); từ 3-4 ngày (đi Châu Âu, châu Mỹ)
  • Đối với hàng hóa: từ 1-3 ngày (đi Châu Á); từ 3-5 ngày (đi Châu Âu, Châu Mỹ)
  • Một số nước khu vực Trung Đông: từ 4-6 ngày.

Quý khách có thể kiểm tra toàn bộ lịch trình hàng đi và kết quả báo phát hàng trên website của T&S, hoặc của chính các hãng mình lựa chọn dịch vụ gửi:

Ngoài ra, Quý khách còn được T&S cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như:

  • Cập nhật, theo dõi và thông báo lịch trình phát hàng cho khách hàng
  • Tư vấn hải quan miễn phí
  • Phục vụ cả ngoài giờ, ngày lễ, ngày nghỉ
  • Nhận hàng tại địa điểm và thời gian theo yêu cầu
  • Đặc biệt được hưởng mức giá ưu đãi và mức chiết khấu cao

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

Trung tâm Chuyển phát nhanh T&S
Địa chỉ: Số 8, ngõ 2a, Phố Văn Cao, Quận Ba Đình, TP Hà nội
Tel   : (84-24) 3722 5215 * 096 789 8668
Website: www.chuyenphatnhanhquocte.net


Notice: Giao diện không có footer.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu footer.php trong giao diện của bạn. in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4027