Notice: wpdb::prepare được gọi là không chính xác. Truy vấn không chứa đúng số của mục (2) cho số lượng các đối số pass qua (3). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 4.8.3.) in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4204
DHL mở trung tâm chuyển phát nhanh ở Châu Á - Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ T&S

DHL mở trung tâm chuyển phát nhanh ở Châu Á

FedEx Express mở rộng danh mục vận chuyển quốc tế
11 Tháng Ba, 2017
Hãng Air France ký hiệp định bay với Vietnam Airlines
11 Tháng Ba, 2017
Hiển thị tất cả

DHL mở trung tâm chuyển phát nhanh ở Châu Á

Theo Giám đốc điều hành của Deutsche Post DHL, Tiến sĩ Frank Appel, các nhãn hiệu trung tâm khu vực Bắc Á của DHL Express là một cột mốc quan trọng trong mạng lưới hậu cần của nó bao gồm các khu vực châu Á Thái Bình Dương. Sự kết hợp của các chiến lược hàng không cùng với chính sách đa trung tâm này sẽ củng cố vị trí của mình như một nhà lãnh đạo trong điều kiện thuận tiện, hiệu quả và chi phí kết nối. Ông cũng nói thêm thực tế là sự tích hợp của hiệp định thương mại tự do với các nền kinh tế hàng đầu của châu Á sẽ làm giảm những rào cản của thương mại quốc tế. Các công ty hậu cần có nhu cầu về khả năng có thể cung cấp tốc độ, đơn giản . Chủ tịch Cảng Hàng Không Thượng Hải , ông Li Derun, nhận xét về các vấn đề về sự ra mắt của Trung tâm Bắc Á này của DHL Express sẽ tăng cường đáng kể lưu thông và công suất của Sân bay Quốc tế Pudong Thượng Hải.

Trung tâm dự kiến sẽ được xây dựng bởi DHL Express bao gồm một diện tích gần 88.000 mét vuông tương đương với 13 sân bóng đá. Nó có khả năng xử lý gần 20.000 gói tài liệu và bưu kiện trong một giờ đồng hồ. Các tính năng nổi bật là môi trường thân thiện với dấu ấn của cơ sở bao gồm hệ thống chống sét T5 tiết kiệm năng lượng và hệ thống nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời.

Bốn trung tâm tại châu Á Thái Bình Dương của DHL Express, Bangkok, Hong Kong Thượng Hải và Singapore cùng kết nối với hơn 70 cổng nằm dọc theo khu vực. Mạng lưới cơ sở hạ tầng của DHL được hỗ trợ bởi một mạng lưới hàng không toàn diện cũng bao gồm hơn 40 chiếc máy bay trên vùng lãnh thổ của 40 quốc gia với hơn 690 chuyến bay thương mại trong khu vực châu Á Thái Bình Dương mỗi ngày.


Notice: Giao diện không có footer.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu footer.php trong giao diện của bạn. in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4027