Notice: wpdb::prepare được gọi là không chính xác. Truy vấn không chứa đúng số của mục (2) cho số lượng các đối số pass qua (3). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 4.8.3.) in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4204
Chuyển phát hàng hóa, tài liệu gửi tới Madagascar

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MADAGASCAR

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Angola
16 Tháng Mười, 2017
Dịch vụ đặc biệt dành cho bưu thiếp, lịch gửi trong dịp lễ
21 Tháng Mười Một, 2017
Hiển thị tất cả

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MADAGASCAR

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MADAGASCAR

Madagascar được biết đến như một viên ngọc giữa lòng Ấn Độ Dương. Quốc gia này cũng là một trong những đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Madagascar ngày càng gia tăng.

Sơ lược về cộng hòa Madagascar

Madagascar có tên gọi chính thức là Cộng hòa Madagascar. Đây là một quốc đảo nằm trên Ấn Độ Dương. Nó được cấu thành bởi chính đảo Madagascar cùng nhiều đảo nhỏ khác. Hiện nay, Madagascar được ví như một hòn ngọc của biển Ấn Độ Dương. Đây là một điểm nóng đa dạng sinh học đối với sinh thái của Trái Đất.

madagascarmap

Madagascar là quốc gia có nền kinh tế phát triển top đầu của khu vực Châu Phi với GDP cước tính khoảng 8,6 tỷ USD, GDP bình quân trên người là 438 USD/tháng. Xấp xỉ 69% dân số đảo quốc sống dưới ngưỡng nghèo quốc gia là 1 USD/ngày. Lĩnh vực dịch vụ và du lịch đang chiếm 56 % cơ cấu GDP, nông nghiệp chiếm 29% và công nghiệp chiếm 15% . Hàng năm, quốc gia này đón khoảng 365.000 du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi madagascar

Madagascar xuất khẩu chủ yếu các loại hải sản, đinh hương, dược liệu thiên nhiên sang các nước Pháp, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức.  Và nhập khẩu chủ yếu là nhiên liệu, xe cộ, hàng tiêu dùng và hàng điện tử từ các nước Pháp, Trung Quốc, Iran, Mauritius, Nhật Bản và Hong Kong.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Madagascar gia tăng

Việt Nam và Madagascar chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 18/12/1972.  Trong hơn 40 năm qua, mối quan hệ này không ngừng được củng cố và phát triển. Chính điều này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Madagascar ngày càng gia tăng.

madagascar2
Hai nước đã có nhiều cuộc viếng thăm và trao đổi đoàn cấp cao. Hợp tác trong các lĩnh vực được cải thiện qua các chuyến công du. Hai bên cũng kí các hiệp định khung về hợp tác Kinh tế- Thương mại – Văn hóa – Khoa học –Công nghệ. Việt Nam đã cử 45 chuyên gia giáo dục, 80 chuyên gia, kỹ thuật viên nông nghiệp và thủy sản sang làm việc tại Madagascar trong những năm 80 của thế kỉ trước.
Trong đó, Việt Nam xuất khẩu rất nhiều mặt hàng sang Madagascar. Chủ yếu các mặt hàng sắt thép, dệt may, phân bón và nhập từ bạn chủ yếu sắt thép phế liệu sản phẩm chất dẻo, phụ liệu may, da giày…

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Madagascar

Bạn đang cần chuyển nhanh hàng hóa đi sang Madagascar? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín, đảm bảo chất lượng? Hãy đến với dịch vụ của T&S.

Hiện nay, T&S đóng vai trò là một trong những đại lý trung gian chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tế uy tín như: TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, khi đến với , khách hàng có thể chuyển phát nhanh nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phố của Madagascar mà khách hàng yêu cầu như:

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Atsinanana.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Analanjirofo

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Amoron’i Mania.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Haute-Matsiatra.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vatovavy-Fitovinany

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ihorombe

 

ma-da-ga-xca

 

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Menabe

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Diana

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Itasy.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Betsiboka.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Melaky

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Alaotra

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Analamanga.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vakinankaratra.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Bongolava

Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhau đi Madagascar. Khách hàng có thể dựa vào nhu cầu và khả năng chi trả để lựa chọn những gói dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn áp dụng một mức cước phí tốt nhất cho khách hàng khi chuyển phát nhanh đi tới đó.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Công ty Chuyển phát nhanh T&S
Địa chỉ: Số 6, ngõ 2a/2 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel   : 096 789 8668 * 0912 117 541
Website: www.chuyenphatnhanhquocte.net


Notice: Giao diện không có footer.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu footer.php trong giao diện của bạn. in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4027