Notice: wpdb::prepare được gọi là không chính xác. Truy vấn không chứa đúng số của mục (2) cho số lượng các đối số pass qua (3). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 4.8.3.) in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4204
Hướng dẫn Thuế và phí cho Người nhận của DHL - Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ T&S

Hướng dẫn Thuế và phí cho Người nhận của DHL

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI NHẬT
13 Tháng Tư, 2018
Dịch Vụ Hải Quan – Quản lý hoạt động Xuất Nhập Khẩu của DHL
18 Tháng Tư, 2018
Hiển thị tất cả

Hướng dẫn Thuế và phí cho Người nhận của DHL

Hàng hóa Mua sắm Trực tuyến có mục đích sử dụng cá nhân

Bạn có thể bị tính thuế và phí hải quan cho hàng mua sắm trực tuyến vì:

  • Thuế và phí hầu hết không bao gồm trong giá bán hàng hóa mà bạn mua trực tuyến, và có thể không bao gồm trong tổng phí gửi hàng bạn thanh toán cho người bán lẻ trực tuyến.
  • Khi mua hàng trực tuyến, một vài hoặc tất cả hàng hóa có thể không có xuất xứ từ quốc gia bạn lưu trú, do đó sẽ chịu thuế hải quan, là mức thuế suất áp dụng cho hàng hóa khi vận chuyển xuyên biên giới quốc tế.
  • Khi hàng hóa không vận chuyển nội địa (bên trong quốc gia của bạn) hoặc bên trong một liên minh hải quan cụ thể, chẳng hạn Liên minh Châu âu, bạn có trách nhiệm thanh toán bất cứ loại thuế phí gửi đến mà cơ quan hải quan địa phương của bạn cho là phù hợp.
  • Để đảm bảo nhân viên chuyển phát DHL có thể giao hàng trong thời gian sớm nhất sau khi hàng đến quốc gia hoặc liên minh hải quan tại điểm đến, DHL đại diện cho bạn thanh toán cho cơ quan hải quan các thuế và phí mà lô hàng phải chịu.
  • Một khi thuế và phí đã được hoàn trả đầy đủ cho DHL, lô hàng sẽ được giao cho bạn
  • Mức thanh toán, nếu có, dựa trên nơi hàng hóa được gửi đi, loại hàng hóa, giá trị giao dịch và trọng lượng lô hàng

Khi mua hàng trực tuyến, bạn nên kiểm tra kỹ hàng hóa gửi đến cho bạn từ:

  • Quốc gia của bạn
  • Một quốc gia khác
  • Quốc gia nằm ngoài liên minh hải quan của quốc gia bạn

Lưu ý: Những quy định thay đổi khi mua hàng vì mục dích thương mại.


Notice: Giao diện không có footer.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu footer.php trong giao diện của bạn. in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4027