Notice: wpdb::prepare được gọi là không chính xác. Truy vấn không chứa đúng số của mục (2) cho số lượng các đối số pass qua (3). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 4.8.3.) in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4204
Chuyển phát nhanh quốc tế hàng hóa tài liệu đi tới Haiti

Chuyển phát nhanh hàng, tài liệu đi Haiti

Vận chuyển hàng hóa đi Bulgaria
12 Tháng Mười, 2017
Chuyển phát nhanh quốc tế đi Angola
16 Tháng Mười, 2017
Hiển thị tất cả

Chuyển phát nhanh hàng, tài liệu đi Haiti

Map Haiti

Chuyển phát nhanh hàng đi Haiti

Quốc gia Haiti

Highlights of Haiti in Haiti

Haiti là một quốc gia thuộc vùng biển Caribe thuộc Châu Mỹ. Quốc gia độc lập đầu tiên ở Mỹ Lantin bằng cuộc nổi loạn nô lệ của người da đen. Haiti thiết lập mối quan hệ với Việt Nam từ 1977. Từ đó, đây trở thành thị trường đầu tư tiềm năng đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Bởi vì Haiti là nước nghèo của Châu Mỹ với thu nhập 2$/người/ ngày. Dân số chủ yếu làm nông nghiệp (66% dân số). Xoài và Cà phê là 2 mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của đất nước này. Chưa kể đây là đất nước được biết đến với nạn tham nhũng.

Mango in Haiti

Mango Maket in Haiti

Chuyển phát hàng hóa, tài liệu đi Haiti

Vì là thị trường đầu tư tiềm năng nên nhu cầu chuyển phát tới Haiti cũng tăng những năm trở lại đây. Nhờ sự phát triển mạnh mẽ mà quy trình vận chuyển hàng đi Haiti ngày càng trở nên đơn giản và rút ngắn thời gian vận chuyển.(1-4 ngày).

T&S tiếp nhận các loại tài liệu, hàng hóa gửi đi Haiti. Công ty có truyền thống hợp tác vững chắc với các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, TNT, FedEx, UPS,… Chúng tôi luôn cố gắng để hàng hóa của Quý khách luôn được chuyển phát với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, Quý khách nên quan tâm đến dịch vụ tiện ích thay vì chỉ quan tâm đến giá cả. Tại T&S, ngoài sự ưu tiên lớn về chi phí vận chuyển, chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng những tiện ích như:

  • Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
  • Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc. Nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu.
  • Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất. Các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
  • Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hànghóa bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.
  • Hỗ trợ đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.

T&S còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới với các loại dịch vụ đa dạng như: chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh hàng đặc biệt (các mặt hàng nguy hiểm, nhạy cảm, cần bảo quản trong điều kiện cụ thể…) và chuyển phát nhanh hàng nặng.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Công ty Chuyển phát nhanh T&S
Địa chỉ: Số 6, ngõ 2a/2 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel   : 096 789 8668 * 0912 117 541
Website: www.chuyenphatnhanhquocte.net

 


Notice: Giao diện không có footer.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu footer.php trong giao diện của bạn. in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4027