Notice: wpdb::prepare được gọi là không chính xác. Truy vấn không chứa đúng số của mục (2) cho số lượng các đối số pass qua (3). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 4.8.3.) in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4204
Dịch vụ FedEx International Economy sẽ hoạt động trở lại! - Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ T&S

Dịch vụ FedEx International Economy sẽ hoạt động trở lại!

DỊCH VỤ GỬI HÀNG THỰC PHẨM ĐI USA GIÁ RẺ
27 Tháng Tư, 2023
Phụ phí nhiên liệu Fedex tuần từ: 08 tháng 5 , 2023 – 13 tháng 5, 2023
9 Tháng Năm, 2023
Hiển thị tất cả

Dịch vụ FedEx International Economy sẽ hoạt động trở lại!

                                                            
Quý khách thân mến,
FedEx luôn không ngừng nỗ lực tối ưu hóa hoạt động của mình để cung cấp cho quý khách các dịch vụ vận chuyển quốc tế tốt nhất có thể.
Chúng tôi vui mừng thông báo rằng các dịch vụ FedEx International Economy®1 sẽ được triển khai trở lại kể từ ngày 2 tháng 5 năm 2023. Quý khách sẽ có thể vận chuyển các lô hàng không cần gấp về thời gian từ các thị trường APAC đến hơn 170 thị trường và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới2 với thời gian giao hàng xác định mang lại sự đảm bảo và yên tâm.
Đồng thời Fedex express cũng sẽ cải thiện thời gian vận chuyển với các dịch vụ FedEx International Priority®3 từ ngày 2 tháng 5 năm 2023. Quý khách sẽ có thể tận dụng thời gian giao hàng từ 1 đến 2 ngày làm việc của Fedex để vận chuyển lô hàng quan trọng đến các thị trường và vùng lãnh thổ chính yếu trên toàn thế giới.
Để hiểu rõ thêm về những thay đổi này, vui lòng liên hệ với T&S express để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất
Quý khách cũng có thể xem trang dịch vụ vận chuyển của FedEx để tìm hiểu thêm về danh mục dịch vụ đầy đủ.
1. Các dịch vụ FedEx International Economy® bao gồm FedEx International Economy®, FedEx International Economy® Freight và FedEx International Economy® DirectDistribution.
2. Để biết chi tiết về điểm xuất phát và điểm đến cụ thể, vui lòng kiểm tra với nhân viên Kinh Doanh phụ trách hoặc bộ phận Dịch vụ khách hàng.
3. Các dịch vụ FedEx International Priority® bao gồm FedEx International First®, FedEx International Priority® Express và FedEx International Priority®.
4. Thời gian vận chuyển sẽ khác nhau tùy thị trường và khả năng đáp ứng hiện có.
Chúng tôi rất mong được hỗ trợ các nhu cầu vận chuyển quốc tế của quý khách!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trung tâm Chuyển phát nhanh T&S
Địa chỉ: Số 5N1 ngõ 132 đường Võ Chí Công, Phường. Xuân La. Quận. Tây Hồ, Hà Nội
Tel   : (84-24) 3722 5215 * 096 789 8668
Website: www.chuyenphatnhanhquocte.net


Notice: Giao diện không có footer.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu footer.php trong giao diện của bạn. in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4027