Notice: wpdb::prepare được gọi là không chính xác. Truy vấn không chứa đúng số của mục (2) cho số lượng các đối số pass qua (3). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 4.8.3.) in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4204
Dịch vụ Chuyển phát nhanh FedEx (FedEx Express) - Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ T&S

Dịch vụ Chuyển phát nhanh FedEx (FedEx Express)

GỬI HÀNG ĐI MỸ-VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ
19 Tháng Tư, 2017
Dịch vụ Chuyển phát nhanh TNT (TNT Express)
19 Tháng Tư, 2017
Hiển thị tất cả

Dịch vụ Chuyển phát nhanh FedEx (FedEx Express)

Đại lý FedEx Việt Nam

FedEx Việt Nam đã tạo ra một thị trường mới và khác biệt hơn nhiều năm trước, cho đến ngày nay, FedEx Express đã hoàn thiện trở thành nhà cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quốc tế đứng đầu thế giới. Từ khi thành lập, với tầm nhìn Frederick W. Smith của công ty đã giúp Fedex Express phát triển phong phú và nhiều sự đổi mới.

FedEx – Đổi mới là một nhóm liên ngành nhằm xác định nhu cầu và công nghệ của khách hàng đang nổi lên để thay đổi những gì có thể thông qua các giải pháp sáng tạo và doanh nghiệp. Nhóm nghiên cứu có hệ thống nghiên cứu và chứng minh khái niệm mới táo bạo trong không gian cơ hội quan trọng và phát triển các khái niệm tốt nhất với mẫu nhanh , ấp trứng, và thương mại . Mục tiêu tầm xa để tăng doanh thu và lái xe lợi thế chiến lược được hỗ trợ thông qua bồi dưỡng một mũi nhọn đổi mới văn hóa , phương pháp, và suy nghĩ trong suốt thời gian nhanh nhất và mạng lưới quốc tế của liên minh và khách hàng.

Tiếp tục cam kết của FedEx Việt Nam để theo đuổi và phát triển công nghệ mới, T&S Express – Đại lí cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ chuyển phát, luôn cố gắng cung cấp các giải phápdịch vụ sáng tạo cho khách hàng. Chỉ là một trong các giải pháp này là SenseAwareSM được hỗ trợ bởi chuyển phát nhanh FedEx , senseaware.com , một dịch vụ hậu cần dựa trên cảm biến đột phá mà cặp một thiết bị đa cảm biến với một giám sát lô hàng dựa trên website và ứng dụng hợp tác. SenseAware cho phép khách hàng theo dõi lô hàng của họ trong thời gian gần thực – với các thông tin như nhiệt độ , vị trí và tiếp xúc với ánh sáng – và chia sẻ thông tin này liên tục với các đối tác chuỗi cung ứng của họ.

Đại lý FedEx Việt Nam tại Hà Nội

Công ty Chuyển phát nhanh T&S
Add  : 6/2a/2 Van Cao. Ba dinh Dist., Hanoi City, Vietnam.
Tel   : ( 84.4 ) 3722 5215 * Hotline : 096 789 8668
Website: www.chuyenphatnhanhquocte.net


Notice: Giao diện không có footer.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu footer.php trong giao diện của bạn. in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4027