Notice: wpdb::prepare được gọi là không chính xác. Truy vấn không chứa đúng số của mục (2) cho số lượng các đối số pass qua (3). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 4.8.3.) in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4204
CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC - Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ T&S

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC

Phụ phí nhiên liệu Fedex tuần từ: 15 tháng 5 , 2023 – 20 tháng 5, 2023
15 Tháng Năm, 2023
Phụ phí nhiên liệu Fedex tuần từ: 22 tháng 5 , 2023 – 27 tháng 5, 2023
23 Tháng Năm, 2023
Hiển thị tất cả

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC

Sau môt thời gian dài đóng cửa do Covid-19, Trung Quốc đã mở cửa trở lại cho du khách cũng như các hoạt động thương mại, buôn bán hàng hóa xuất nhập khẩu.

Nước láng giềng Trung Quốc tiếp giáp với Việt Nam của chúng ta, việc trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc là nơi rất năng động và chiếm tỉ lệ rất lớn với người dân Việt Nam. Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc bây giờ có một nhu cầu rất lớn và thuận tiện nhờ sự lưu thông đường bộ, đường thủy, đường hàng không …
Đồng thời, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế và sự hỗ trợ tối đa từ Đảng và nhà nước để thúc đầy và vực dậy kinh tế sau đại dịch, chuyển phát nhanh hàng hóa đến Trung Quốc ngày càng trở nên đơn giản và ngắn hơn thời gian vận chuyển hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi đồ đi Trung Quốc ngày càng cao của khách hàng, T&S Express cho ra mắt dịch vụ gửi đồ từ Việt Nam sang Trung Quốc một cách an toàn với chi phí vô cùng hợp lý.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Bạn đang cố gắng tìm ra một nhà vận chuyển để chuyển hàng đi Trung Quốc và lấy hàng về, một công ty vân chuyển uy tín và chất lượng với các yêu cầu như:

    • Giá cước rẻ.
    • Chuyển thực phẩm, đồ khô qua biên giới Việt – Trung.
    • Chuyển phát nhanh thư từ, bưu phầm bằng đường hàng không, đường bộ Việt – Trung.

Thì dịch vụ chuyển phát nhanh tại T&S Express chính là sự lựa chọn ưu việt, tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian vận chuyển tối đa.

Với đa dạng các dịch vụ: Gửi hàng hóa sang Trung Quốc, nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc sang Việt Nam cả đường hàng không và đường bộ, Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, chúng tôi  sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc uy tín, đảm bảo nhất với giá cước tốt nhất

Hàng hóa gửi đi Trung Quốc không giới hạn về kích thước và khối lượng.

Lợi ích khi chọn T&S Express là đơn vị gửi đồ đi Trung Quốc

Trung Quốc – Việt Nam là hành trình gửi hàng thế mạnh của T&S Express. Chính vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ gửi đồ đi Trung Quốc tại T&S Express, bạn sẽ nhận được:

  • Thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng (trung bình chỉ mất từ 2-4 ngày) với dịch vụ tiêu chuẩn.
  • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng hóa đúng quy chuẩn, đảm bảo tối đa chất lượng hàng hóa
  • Cước phí minh bạch, vô cùng cạnh tranh trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Tham khảo thêm:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trung tâm Chuyển phát nhanh T&S
Địa chỉ: Số 5N1 ngõ 132 đường Võ Chí Công, P. Xuân La. Q. Tây Hồ, Hà Nội
Tel   : (84-24) 3722 5215 * 096 789 8668
Website: www.chuyenphatnhanhquocte.net


Notice: Giao diện không có footer.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu footer.php trong giao diện của bạn. in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4027