Notice: wpdb::prepare được gọi là không chính xác. Truy vấn không chứa đúng số của mục (2) cho số lượng các đối số pass qua (3). Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 4.8.3.) in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4204
Cách tính trọng lượng thể tích quy cân trong chuyển hàng đi quốc tế

Cách tính trọng lượng thể tích

Chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng không
3 Tháng Mười, 2017
Vận chuyển hàng hóa đi Bulgaria
12 Tháng Mười, 2017
Hiển thị tất cả

Cách tính trọng lượng thể tích

Cách tính trọng lượng thể tích quy cân

Ví dụ đo trọng lượng thể tích hộp

Ví dụ đo trọng lượng thể tích hộp

 

Chi phí của một lô hàng có thể bị ảnh hưởng bởi khoảng không gian mà nó chiếm trên một chiếc máy bay , chứ không phải là trọng lượng thực tế . Vì thế cần đo thêm cân thể tích.

Có 2 cách để xác định cân nặng:
1. Cân nặng thực tế
2.Cân nặng thể tích qui cân
Trong 2 cách này cách nào lớn hơn thì sẽ được áp dụng để tính tiền

Trọng lượng thể tích là gì?

Trọng lượng thể tích là khoảng không gian chiếm mất của một lô hàng tính theo cân. Nó thể hiện mật độ của một lô hàng. Một phần sản phẩm chiếm khối lượng  hơn của không gian, so với trọng lượng thực tế của nó. Trọng lượng thể tích hoặc chiều được tính toán và so  với trọng lượng thực tế của lô hàng để xác định là lớn hơn, trọng lượng cao hơn được sử dụng để tính toán chi phí vận chuyển.

Phù hợp với thiết kế máy bay tiên tiến ngày nay và công nghệ , điều này là cần thiết đối với T&S để thích ứng với một tính toán mới để sử dụng hiệu quả không gian vận chuyển hàng hóa và để tránh quá tải . Bằng cách đó, chúng tôi có thể sắp xếp tốt hơn các lô hàng của chúng tôi và trong quá trình này cung cấp những lợi ích của việc tiết kiệm không gian mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi .

Sáng kiến ​​này cũng sẽ khuyến khích các chủ hàng để nâng cao hiệu quả đóng gói bằng bao bì nhỏ gọn hơn và thân thiện môi trường , làm giảm khối lượng vận chuyển và dẫn đến giảm chi phí vận chuyển .

T&S đã được cập nhật các tính thể tích cho các lô hàng của mình để đáp ứng với những nỗ lực để chuẩn hóa việc tính toán trọng lượng thể tích đối với các gói mật độ thấp .

Làm thế nào để tính toán trọng lượng thể tích lô hàng 

Số chia tích đã thay đổi đến 5000 và áp dụng đối với tất cả các hãng chuyển phát nhanh cũng như các hãng hàng không khác ,và được xác định theo công thức sau :

(chiều dài x rộng x chiều cao)

——————————

5000

Những lưu ý

 

  • Bắt buộc đo 3 chiều và tính trọng lượng thể tính đối với các hàng chiếm thể tích lớn. (Như: Đèn lồng, Chè, …)
  • Cân đo sau khi quá trình đóng hàng hoàn thiện
  • Khi đóng hàng nên đóng sao cho khoảng trống không khí bên trong thùng hàng là nhỏ nhất
  • Khi đo kích thước ba chiều đối với những kiện hàng nên để thùng hàng cạnh 1 mặt phẳng để đo cho dễ. ( Đặc biệt với những thùng hàng không vuông vắn, có sự phồng có nguy cơ lên cân).

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Công ty Chuyển phát nhanh T&S
Địa chỉ: Số 6, ngõ 2a/2 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel   : 096 789 8668 * 0912 117 541
Website: www.chuyenphatnhanhquocte.net


Notice: Giao diện không có footer.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu footer.php trong giao diện của bạn. in /var/www/vhosts/chuyenphatnhanhquocte.net/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4027