VẬN CHUYỂN HÀNG MỸ PHẨM BAO THUẾ ĐI SLOVAKIA GIÁ RẺ

VẬN CHUYỂN HÀNG MỸ PHẨM BAO THUẾ ĐI BA LAN – POLAND GIÁ RẺ
8 Tháng Ba, 2019
VẬN CHUYỂN HÀNG BAO THUẾ ĐI CHÂU ÂU GIÁ RẺ
11 Tháng Ba, 2019
Hiển thị tất cả

VẬN CHUYỂN HÀNG MỸ PHẨM BAO THUẾ ĐI SLOVAKIA GIÁ RẺ

Slovakia là một trong những cường quốc đứng đầu về phát triển kinh tế, Cùng sự phát triển về giáo dục một cách toàn diện, Slovakia đã thu hút rất nhiều du học sinh đến từ Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho HÌNH ẢNH SLOVAKIA

Thấu hiểu được nhu cầu cần gửi hàng hóa giao thương qua lại của 2 nước, Công Ty chúng tôi đã mạnh dạn tìm hiểu những nhu cầu cần thiết khi nhập những mặt hàng khó như mỹ phẩm vào Slovakia. Nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đó,  hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi là đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp nhất trong việc vận chuyển hàng mỹ phẩm bao thuế đi Slovakia.

Kết quả hình ảnh cho HÌNH ẢNH SLOVAKIA

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất cho từng loại mặt hàng cần gửi. Công Ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi mỹ phảm bao thuế tốt nhất và giá cả phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất.

Công ty chúng tôi không giới hạn mặt hàng gửi sang Slovakia (trừ những mặt hàng cấm nhập).

Hàng thực phẩm khô, hàng handmade, không có tem nhãn nhà sản xuất như nấm hương, mộc nhĩ, bột sắn dây…
các mặt hàng mỹ phẩm như dạng kem, phấn..    

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chuyển hàng đi Slovakia tốt nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí vận chuyển. Chúng tôi sẽ nhận tận nơi và giao tận tay cho người nhận trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển phát nhanh hàng hóa hằng ngày, đồng thời báo cho người gửi hoặc người nhận sau khi hoàn thành một tiến trình.

Hãy gọi ngay cho Công Ty chúng tôi để được tư vấn  miễn phí,đảm bảo.

T&S Express Center

8/2a, Van Cao, Badinh Dist, Hanoi, Vietnam.

Hotline : (024) 3722 5215 * 096 789 8668

www.chuyenphatnhanhquocte.net