Thông báo mới của TNT khi gửi hàng đi quốc tế

Hiểu thêm về FDA
8 Tháng Chín, 2017
Gửi hàng đi Ai Cập – Egypt
11 Tháng Chín, 2017
Hiển thị tất cả

Thông báo mới của TNT khi gửi hàng đi quốc tế

Cập nhật quy định mới của TNT khi gửi hàng đi quốc tế

Mới đây TNT có gửi thông báo mới tới các đại lý chuyển phát khi gửi hàng đi Ấn Độ.

Sau đây là khái quát nội dung thông báo của TNT:

“Kính thưa khách hàng!

Cập nhật về quy định về thông quan hàng hải Ấn Độ.

• Cơ quan Hải quan Ấn Độ đã ban hành các quy định bắt buộc về nhập khẩu hàng hoá vào Ấn Độ.(Vào tháng 4 năm 2017 ). Hàng  nhập khẩu phải được hoàn thành tất cả hóa đơn nhập khẩu (BoE) vào ngày làm việc tiếp theo sau khi hàng đến Ấn Độ. Để TNT hoàn thành BoE, phải liên hệ với nhà nhập khẩu để xác nhận chi tiết cho BoE trong khung thời gian.

• Chính phủ Ấn Độ đã thông báo việc áp dụng Luật Thuế Hàng hoá và Dịch vụ (GST) từ ngày 1 tháng 7 năm 2017. Theo Đạo luật GST và các quy tắc của nó, số GST của Người nhập khẩu / Người nhận hàng sẽ được đề cập trong AWB / Hoá đơn. Điều này cũng sẽ được xem xét trong Dự án Nhập cảnh (BOE) để hoàn thành thủ tục thông quan.

BoE dưới quy định của Luật thuế đối với hàng hóa vào Ấn Độ

– Khi các nhà nhập khẩu (Khách hàng) phải áp dụng hình phạt, TNT sẽ cung cấp một giải pháp thông quan trơn tru và hiệu quả vào Ấn Độ. Và tránh những hình phạt hoặc tranh chấp tiềm ẩn với khách hàng. Điều này tạo điều kiện cho bạn để đảm bảo thông tin liên lạc và số điện thoại liên lạc đầy đủ và chính xác của người nhận hàng được cung cấp trên hệ thống. (Trên tất cả các Hóa đơn Hàng không của TNT và Hóa đơn thương mại.)

Cập nhật Đình chỉ dịch vụ ở Tajikistan

Thông báo về việc tạm ngừng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi ở Tajikistan.

TNT tạm thời đình chỉ các hoạt động cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trên lãnh thổ của Cộng hòa Tajikistan từ ngày 8 tháng 6 năm 2017.

Việc đình chỉ hiện đang được áp dụng cho các sản phẩm 15D, 15N và 48N. Các sản phẩm này sẽ bị chặn và lô hàng chuyển tiếp sẽ được trả lại cho người gửi. Vận chuyển hàng hoá trên 5 Kg có thể phân phối bằng Dịch vụ Đặc biệt. Phải có MAWB(Master Airway Bill – Vận đơn chủ)  trong tài liệu hàng hóa (không phải Courier / Express).

Chúng tôi đang cố gắng thực hiện các biện pháp để khôi phục lại.

Trân trọng”

Để biết thêm thông tin, và gửi hàng đi Ấn Độ dễ dàng hơn, xin liên hệ:

Công ty Chuyển phát nhanh T&S
Địa chỉ: Số 6, ngõ 2a/2 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà nội
Tel   : 096 789 8668 * 0912 117 541
Website: www.chuyenphatnhanhquocte.net