Kinh nghiệm du học Úc – Australia

Gửi hàng đi Nga – Russian giá rẻ
23 Tháng Chín, 2019
Gửi hàng đi Mỹ USA giá rẻ
25 Tháng Chín, 2019
Hiển thị tất cả

Kinh nghiệm du học Úc – Australia

Kinh nghiệm du học Úc – Australia

Úc là một quốc gia khá rộng lớn, có diện tích gần 7.7 triệu km2. Với các điều kiện hấp dẫn từ sinh hoạt đến học tập, các học sinh/sinh viên ngoại quốc luôn ưu tiên lựa chọn Úc là điểm đến du học của mình. Tuy nhiên, trong những ngày đầu đến với đất nước xa lạ, chắc hẳn bất kỳ ai cũng gặp nhiều khó khăn. Để có thể có thêm kiến thức về Du học Úc, bạn hãy tham khảo một số Kinh nghiệm du học Úc – Australia dưới đây.

Kinh nghiệm du học Úc - Australia

Kinh nghiệm du học Úc – Australia

 

Kinh nghiệm du học Úc – Australia: Xin visa

Để xin visa du học Úc 2019 thành công, bạn cần chứng minh mục đích du học của mình là hợp lý, đúng đắn và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chân thực. Và bạn cần nắm bắt được quy trình xin visa du học Úc và quy định của Bộ Di trú Úc ở thời điểm hiện tại.

Nắm chắc quy trình xin visa

Đây là then chốt giúp bạn tận dụng được thời gian và xử lý hồ sơ một cách nhanh gọn nhất. Vì thế, hãy dành thời gian để nghiên cứu kỹ về quy trình xin visa Úc trước khi nộp hồ sơ nhé!

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa

Các viên Lãnh sự quán Úc rất kỹ tính trong việc xem xét hồ sơ du học Úc. Dưới đây là những lưu ý quan trọng:

  • Không có bất cứ giấy tờ giả nào;
  • Phải chứng minh đủ năng lực tài chính đủ chi trả cho học phí, sinh hoạt phí, bảo hiểm,… trong suất thời gian bạn theo học;
  • Mục đích du học là du học: bạn phải thể hiện rõ mục tiêu học tập thực sự của mình thông qua kế hoạch học tập phù hợp, chính đáng và dự định tương lai sau khi học xong sẽ về nước,..

Vượt qua vòng phỏng vấn xin visa:

Khi xin visa du học Úc thì không phải ai cũng bị phỏng vấn. Nhưng hãy luôn sẵn sàng cho các cuộc phỏng vấn qua điện thoại của Lãnh sự quán

Kinh nghiệm du học Úc – Australia: Kinh nghiệm phỏng vấn

Để phỏng vấn visa du học Úc thành công, bạn hãy nắm rõ những bí kíp sau:

·        Luôn sẵn sàng

·        Tự tin và thoải mái

·        Không gian đảm bảo cho cuộc phỏng vấn

Kinh nghiệm du học Úc - Australia

Kinh nghiệm du học Úc – Australia

Kinh nghiệm du học Úc – Australia: Chứng minh tài chính

Dưới đây là những yếu tố giúp bạn chứng minh tài chính dễ dàng:

  1. Đơn xin bảo lãnh, cam kết bảo lãnh khi du học từ người thân. Đây là thủ tục quan trọng nhất trong bộ hồ sơ. Đối với người trên 18 tuổi có thể tự bảo lãnh nhưng đảm bảo chứng minh đủ năng lực tài chính.
  2. Chứng minh đủ năng lực tài chính thông qua tài sản cá nhân, tài khoản ròng, sổ tiết kiệm, thu nhập. Bạn cần chuẩn bị đủ giấy tờ để chứng minh tài chính theo yêu cầu của Bộ di trú Úc. Và để đảm bảo thành công, hãy thực hiện hồ sơ chứng minh tài chính cũng như các giấy tờ khác một cách đầy đủ, chính xác.

Kinh nghiệm xin học bổng du học Úc

Học bổng Úc có giá trị nên tỷ lệ cạnh tranh rất cao. Hầu hết học bổng dành cho du học sinh quốc tế đều dành cho các ứng viên có thành tích học tập tốt và có hoạt động xã hội nổi bật. Dưới đây là một số kinh nghiệm xin học bổng du học Úc.

Kinh nghiệm du học Úc – Australia: Tìm kiếm học bổng

 Bạn hãy lập danh sách tất cả những nơi cấp học bổng. Đánh giá năng lực bản thân và lọc những học bổng mà bạn đáp ứng tốt yêu cầu khi nộp đơn xin học bổng.

Lời khuyên khi nộp đơn

Tiếp theo bạn phải hoàn thành hồ sơ theo yêu cầu của những nơi cấp học bổng. Hãy đảm bảo bạn có đầy đủ: Bảng điểm và các giấy tờ đúng yêu cầu (bằng tiếng Anh).

Các Tổ chức cấp học bổng bạn nên nhớ

·        Chính phủ Úc

Hàng loạt các học bổng Chính phủ Úc cấp cho du học sinh quốc tế dưới hình thức phần thưởng danh dự vì những thành tích đạt được.

·        Cơ quan chính phủ trong nước

Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn giáo dục quốc gia tại Úc hoặc cơ quan chức năng tương đương trong nước để biết thêm về thông tin học bổng.

·        Trường học ở Úc

Xem xét kỹ Website của trường để biết thêm thông tin học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Và tin vui là hầu hết các trang web đều có thông tin học bổng mà bạn có thể tìm thấy và tham khảo. Hãy liên hệ với Đơn vị quản lý sinh viên quốc tế để tìm kiếm sự giúp đỡ.

Nếu muốn có cơ hội học tập tại Úc hãy bắt đầu tìm hiểu thông tin và nắm bắt cơ hội của mình.

Công ty chúng tôi là Nhà thu gom hàng lớn của các hãng chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu trên thế giới. Gồm: Chuyển phát nhanh DHL, Chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS…

Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn có nhu cầu gửi hồ sơ, tài liệu, thư giới thiệu, hàng hóa,… Gửi tài liệu, thư một cách an toàn và nhanh chóng chỉ từ 2-3 ngày.