Hướng dẫn cho những lô hàng không đúng quy cách TNT

THÔNG BÁO QUY TRÌNH THU DDP-Quy trình gửi hàng cho Amazon
14 Tháng Sáu, 2018
Dịch vụ Tùy chọn – Mở rộng lựa chọn gửi hàng của bạn DHL
18 Tháng Bảy, 2018
Hiển thị tất cả

Hướng dẫn cho những lô hàng không đúng quy cách TNT

Hướng dẫn cho những lô hàng không đúng quy cách.
Hình ống
Những vật hình trụ nặng phải được đai vào một pallet, đảm bảo tránh nhô ra ngoài và đảm bảo pallet của bạn có thể xếp chồng được. Những lô hàng có hình dáng ống nhẹ hơn có thể được đóng gói trong những ống vận chuyển hình tam giác.
Những lô hàng không được đóng góI
Những lô hàng không được đóng gói lớn phải được đai vào một pallet. Sau đó bạn có thể dựng một khung gỗ bảo vệ xung quanh lô hàng hoặc bọc bằng một chiếc thùng úp ngược. Sử dụng đệm lót bổ sung để bảo vệ bất kỳ cạnh sắc nào nhô ra ngoài.
Lô hàng sắc nhọn/nhô ra
Những lô hàng sắc nhọn phải được bọc bằng đệm lót bảo vệ trước khi đặt vào thùng. Không được để bất kỳ thứ gì nhô ra ngoài thùng được đóng gói, bởi vì nó có nguy cơ hư hỏng khi xếp chồng. Nếu cần thiết, sử dụng một thùng lớn hơn hoặc sử dụng pallet.
Kiện hàng nặng/quá khổ
Trọng lượng và kích thước tối đa thay đổi với mỗi dịch vụ. Đối với những lô hàng vượt quá kích thước 2,4m x 1,2m x 1,5m (Dài x Rộng x Cao) hoặc 500 kg, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng.

Tìm một bề mặt phẳng để gắn nhãn lộ trình và bất kỳ nhãn vận chuyển và đóng gói đặc biệt cần thiết nào. Trên các vật liệu như gỗ, cao su hoặc vải, sử dụng băng, kẹp hoặc keo hỗ trợ để gắn chặt nhãn của bạn.
Tìm hiểu thêm về dán nhãn
An toàn và đảm bảo
Cẩn thận khi đóng góI
Việc đóng gói của bạn phải đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu của chúng tôi.