GỬI HÀNG ĐI MALDIVES

Chuyển phát nhanh hàng đi India – Ấn Độ
12 Tháng Chín, 2017
Các loại phí vận chuyển hàng hóa
14 Tháng Chín, 2017
Hiển thị tất cả

GỬI HÀNG ĐI MALDIVES

GỬI HÀNG ĐI MALDIVES

Dịch vụ gửi hàng đi Maldives giá rẻ 

Hiện nay Maldives đang là điểm nóng của ngành du lich. Nó nằm ở phía nam quần đảo Lakshadweep thuộc Ấn Độ. Nó là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, mà không phải chỉ giành cho người có điều kiện mà cho tât cả chúng ta. Cũng là nơi đang phát triển mới nên  công ty T&S đang áp dụng mức cước phí ưu đãi tối ưu khi gửi hàng tới đó.

Các bạn có nhu cầu gửi hàng đến vùng đất mệnh danh là thiên đường nhằm phục vụ cho du lịch và quảng cáo sản phẩm của người Việt Nam đến tất cả các nước trên thế giới thông qua Maldives này.  Công ty T&S sẽ áp dụng mức phí tiết kiệm nhất , gửi Hàng Đi Maldives Giá Rẻ sẽ tiết kiệm ít nhât từ  30%-50%  cước phí vận chuyển của hãng DHL , TNT , Fedex , UPS.

T&S là công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát được nhiều khách hàng quan tâm vì thời gian vận chuyền rất nhanh chóng và đảm bảo uy tín, mà cước phí vận chuyển hoàn toàn hợp lý cho nhiều dịch vụ. Nhằm đáp ứng tât cả nhu cầu khách hàng , dù là vị khách ấy khó tính nhât. Hãy gọi cho chúng tôi bất kỳ khi nào quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Maldives.

Thời gian gửi hàng đi Maldives 

Từ Việt Nam đến các thành phố, thị xã tại Maldives chỉ mất khoảng 2-3  ngày làm việc. Chúng tôi có nhiều dịch vụ và giải pháp cho lô hàng của bạn. Và đáp ứng thời gian vận chuyển và yêu cầu của quý khách hàng.

Thời gian nhận hàng – T&S

Tất cả các ngày làm việc (trừ ngày chủ nhật) từ 8AM – 18PM, khách hàng có thể liên lạc với T&S để tư vấn và nhận hàng.

Khi gửi hàng đi Maldives  quý khách hàng được áp dụng các ưu đãi sau:

– Đóng thùng carton, các loại hàng vận chuyển dễ vỡ sẽ được đóng kiện gỗ đúng yêu cầu xuất khẩu.

– Nhận hàng tại nơi khách yêu cầu

– Cước phí luôn giảm hơn so với chính hàng DHL, UPS, TNT, và FEDEX     

-Hỗ trợ tư vấn dịch vụ, thủ tục

Hãy liên hệ ngay với công ty T&S nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Maldives. Chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển nhanh chóng và an toàn  lô hàng của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và phục vụ quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Công ty Chuyển phát nhanh T&S
Địa chỉ: Số 6, ngõ 2a/2 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà nội
Tel   : 096 789 8668 * 0912 117 541
Website: www.chuyenphatnhanhquocte.net