Chuyển phát nhanh hàng đi India – Ấn Độ

Gửi hàng đi Ai Cập – Egypt
11 Tháng Chín, 2017
GỬI HÀNG ĐI MALDIVES
13 Tháng Chín, 2017
Hiển thị tất cả

Chuyển phát nhanh hàng đi India – Ấn Độ

Chuyển phát nhanh hàng đi India – Ấn Độ

Dịch vụ gửi hàng đến quốc gia đông dân thứ 2 thế giới India tại T&S. Dịch vụ của công ty tiết kiệm chi phí lên đến 35%, nhanh chóng, chất lượng uy tín, an toàn cho hàng hóa.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi India tăng cao khi số lượng công dân Việt Nam tại India tăng lên hàng ngày. Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ đã không còn xa lạ với tất cả mọi người.

Hiểu được vấn đề đó, T&S thành lập và hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Quốc tế. Công ty đã cung cấp thành công dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Khách Hàng. Trở thành người bạn đồng hành của nhiều cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp có người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống, học tập và làm việc tại Ấn Độ.

 

Ấn Độ – India

Ấn Độ ( India) là một quốc gia Nam Á, chiếm hầu hết bán đảo Ấn Độ. Ấn Độ có ranh giới với nhiều quốc gia. (Như  Pakistan, Trung Quốc, Myanma, Bangladesh, Nepal, Bhutan và Afghanistan). Ấn Độ là nước đông dân thứ nhì trên thế giới, với dân số trên một tỉ người.

Chuyển phát nhanh đi Ấn độ

Ấn Độ là một nước có diện tích rộng lớn, lao động dồi dào, tài nguyên thiên nhiên phong phú. Từ khi giành độc lập đến những năm 80 của thế kỷ XX, Ấn Độ chủ trương tự cung tự cấp với mô hình kinh tế tập trung, hướng nội. GDP tăng trung bình 3,5%/năm.

Từ năm 1991, Ấn Độ tiến hành cải cách, áp dụng mô hình kinh tế mới mở cửa. Và dựa nhiều hơn vào dịch vụ và tri thức để phát triển công nghệ thông tin (IT). Năm 2008, khu vực dịch vụ đóng góp tới 56% GDP, công nghiệp 22% và nông nghiệp 18,5%.

Ấn Độ cũng là một quốc gia có nhiều điểm du lịch rất hấp dẫn. Ấn Độ rất đa dạng về mặt địa hình, tài nguyên thiên nhiên và khí hậu. Và còn là một cộng đồng đa sắc tộc, đa ngôn ngữ và đa tôn giáo. Vì vậy, Ấn Độ là điểm du lịch hấp dẫn của tất cả du khách quốc tế trong đó có Việt Nam.

Khá nhiều người Việt Nam đã chọn Ấn Độ làm địa điểm định cư, học tập và làm việc.  Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam – Ấn Độ và ngược lại tăng cao đáng kể trong những năm gần đây.

T&S chuyển phát nhanh hàng đi India bằng đường hàng không

T&S cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi India với cước phí ưu đãi, dịch vụ uy tín, tự hào là công ty đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng hiện nay.

  • Sử dụng dịch vụ tại T&S với đội ngũ nhân viên giao nhận thân thiện, nhiệt tình. Công ty luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng để tiết kiệm thời gian và chi phí với dịch vụ đóng gói và nhận hàng tận nhà.
  • Thủ tục vận chuyển đơn giản, rõ ràng. Bằng chứng phát hàng minh bạch đã giúp công ty tạo được lòng tin tuyệt đối từ phía khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới : DHL, FedEx, TNT, UPS. Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển chính hãng với cước phí giá rẻ.


Công ty T&S cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển:

  • Chuyển phát nhanh đi India ( 2 -3 ngày làm việc).
  • Chuyển phát tiết kiệm đi India ( 4 – 5 ngày làm việc).

Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhu cầu vận chuyển tại từng thời điểm khác nhau.

Lấy sự hài lòng của Khách Hàng làm mục tiêu phấn đấu, T&S không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ vận chuyển với cước phí ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng  giải đáp tất cả các thắc mắc của Quý Khách.
T&S sẽ Nhận hàng tận nhà, trao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất tại bất kỳ địa điểm nào tại đất nước Ấn Độ, theo dõi và cập nhật thường xuyên lộ trình hàng hóa cho Quý Khách.

Quý Khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi India hãy liên hệ ngay:

Công ty Chuyển phát nhanh T&S
Địa chỉ: Số 6, ngõ 2a/2 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà nội
Tel   : 096 789 8668 * 0912 117 541
Website: www.chuyenphatnhanhquocte.net