Chuyển phát nhanh tới Lào

Chuyển phát nhanh hàng hóa bưu phẩm, bưu kiện đi Peru
5 Tháng Chín, 2017
Chuyển phát nhanh đi Oman
7 Tháng Chín, 2017
Hiển thị tất cả

Chuyển phát nhanh tới Lào

CHUYỂN PHÁT NHANH TỚI LÀO

Sự cần thiết trong vận chuyển hàng hóa và tài liệu giữa Việt Nam và Lào

Từ thời chiến tới tận bây giờ thì Lào vẫn là người anh em tốt, bạn láng giềng thân thiện. Và mối quan hệ ngày càng gắn bó hơn khi thời đại hội nhập toàn cầu lên ngôi. Tất cả mọi người không thể phủ nhận tình láng giềng hữu hảo giữa 2 quốc gia.

Bên cạnh đó thì dịch vụ chuyển phát quốc tế quốc gia cũng ngày càng phát triển cùng với mối quan hệ của 2 nước. Xu thế hội nhập hóa của các quốc gia với các kế hoạch phát triển các công ty đa quốc gia.  Và Lào là 1 quốc gia có tiềm năng đầu tư đối với nước Việt Nam. Không chỉ đầu tư mang nghĩa đầu tư tiền bạc mà còn về các mặt đầu tư giáo dục, khoa học… Bằng việc các du học sinh Việt Lào, những chuyến công tác, mở chi nhánh công ty….hay ngành công nghiệp du lịch tới Lào cũng mở rộng. Chính vì thế dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giữa Việt Nam – Lào là vô cùng cần thiết.

Một lựa chọn tốt cho dịch vụ chuyển phát quốc tế đi sang Lào

Công ty T&S chuyên nhận gửi hàng đi Lào. Khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá, bưu phẩm, quà tặng hay tài liệu sang nước Lào với mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí phải chăng. Công ty chúng tôi luôn luôn lấy uy tín và thương hiệu làm đầu cho công việc kinh doanh của mình. Có nhiều mặt hàng đã được dùng dịch vụ của công ty chuyển sang Lào.
Vận chuyển hàng đi Lào tại Công ty T&S thông qua các hãng chuyển phát quốc tế lớn đảm bảo.

Chuyển phát nhanh đi Lào

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tới Lào bằng đường hàng không, Công ty T&S có thể nhận hàng tại nơi khách yêu cầu và phát hàng tận nơi trong khoảng thời gian 3-4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh đối với thư từ, thêm 1-2 ngày đối với hàng. Còn đối với dịch vụ tiết kiệm sẽ lâu hơn 1-2 ngày. Và cũng có sự điều chỉnh đối với địa chỉ chuyển phát tại Lào

Những mặt hàng có thể gửi đi có thể gồm:

-Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, bưu kiện, bưu phẩm.

-Hàng hành lý cá nhân, hàng quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu

-Hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng, hàng cồng kềnh…

Với tiêu chí: Phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm. Đóng gói hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn. Có dịch vụ lấy hàng tận nơi, giao hàng tại chỗ với giấy tờ, bằng chứng rõ ràng minh bạch.

Để phục vụ tốt cho việc chuyển hàng của khách hàng chúng tôi là đại lý của các hãng UPS, Fedex, TNT, DHL. Và chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ hợp lí tiết kiệm chi phí, mà vẫn đảm bảo hàng hóa. Chúng tôi đảm bảo 100% hàng hóa của bạn trong suốt hành trình, khi vận chuyển hàng đi chúng tôi sẽ cung cấp mã số vận đơn để quý khách hàng theo dõi lộ trình hàng hóa của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty Chuyển phát nhanh T&S
Địa chỉ: Số 6, ngõ 2a/2 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà nội
Tel   : 096 789 8668 * 0912 117 541
Website: www.chuyenphatnhanhquocte.net