Chuyển phát nhanh quốc tế đi Angola

Chuyển phát nhanh hàng, tài liệu đi Haiti
13 Tháng Mười, 2017
CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MADAGASCAR
17 Tháng Mười, 2017
Hiển thị tất cả

Chuyển phát nhanh quốc tế đi Angola

Chuyển phát nhanh đi Angola

Đất nước Angola

Angola

Angola là một quốc gia miền Nam Châu Phi. Vì là thuộc địa cũ của Bồ Đào Nha nên còn được gọi là Tây Bồ Đào Nha. Đất nước này thuộc 1 trong những quốc gia giàu tài nguyên thiên nhiên nhất Châu Phi. Nguồn dầu mỏ, khí thiên nhiên, kim cương và nhiều khoáng sản khác được biết đến là phong phú. Dù vậy dân số vẫn có mức sống đói nghèo.

Ngày 12/11/1975, Angola với Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao.  Nhưng Việt Nam mới chỉ có lãnh sự quán chứ chưa có đại sứ quán ở đây. Ước tính 200.000 người Việt đang sinh sống ở Angola với nhiều ngành nghề như buôn bán quần áo,  làm ảnh và các chuyên gia giáo dục và y tế.

Với những điều đó, Việt Nam – Angola trở thành 2 quốc gia hợp tác. Vì thế mà nhu cầu trao đổi, chuyển phát giữa 2 nước trở nên cần thiết.

Chuyển phát nhanh sang Angola

Trong một thế giới không ngừng chuyển động như hiện nay, thời gian đem lại những giá trị quý hơn tiền bạc. Thời gian lại cố định, một ngày có 24 tiếng và một tuần chỉ có 7 ngày. Vì thế việc rút ngắn thời gian chuyển phát của khách hàng sang Angola có vai trò quan trọng. Và T&S cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sang Angola.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sang Angola cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với lô hàng gửi đi. Nhờ mối quan hệ chặt với các hãng chuyển phát nhanh lớn nên chúng tôi cung cấp những dịch vụ chính hãng. Cho nên giao nhận hàng không đều là những chuyên viên lâu năm kinh nghiệm. Những lô hàng gửi đi Angola sẽ được đảm bảo chăm sóc dưới những bàn tay giàu kinh nghiệm và uy tín tới lúc hàng được giao nhận.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi nhận hàng và trao trả tận nơi bất cứ nơi nào mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà khách hàng gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xả ra trong tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. T&S sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển qua điện thoại hoặc email.

T&S với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho quý khách  những thủ tục cần thiết như giấy hun trùng, kiểm dịch,… Và tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Thời gian vận chuyển:

+ Chứng từ đi Châu Á khoảng 1-2 ngày; đi Châu Âu, Châu Mỹ khoảng 3-4 ngày

+ Hàng hóa đi Châu Á khoảng 1-3 ngày; đi Châu Âu, Châu Mỹ khoảng 3-5 ngày.

+ Một số nước thuộc khu vực Trung Đông khoảng 4-6 ngày.

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của T&S sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực với mức giá ưu đãi.

Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ lịch trình hàng hóa gửi Chuyển phát nhanh tại các địa chỉ website: http://www.dhl.com, http://www.fedex.com, http://www.tnt.com hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số: 096 789 8668 * 0912 117 54 để biết kết quả lịch trình.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Công ty Chuyển phát nhanh T&S
Địa chỉ: Số 6, ngõ 2a/2 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel   : 096 789 8668 * 0912 117 541
Website: www.chuyenphatnhanhquocte.net