CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI USA

Cách tiết kiệm lệ phí nộp hồ sơ du học
25 Tháng Tư, 2017
ĐIỂM CHÚ Ý TRONG DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC
25 Tháng Tư, 2017
Hiển thị tất cả

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI USA

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, chuyển hàng hóa đi Mỹ (usa), chuyển hồ sơ du học đi Mỹ (USA)

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ-USA của T&S Express thông qua các hãng chuyển phát nhanh lớn như chuyển phát nhanh DHL Việt Nam, chuyển phát nhanh FedEx Việt Nam, chuyển phát nhanh TNT Việt Nam, cung cấp hàng ngàn bưu kiện đi khắp nước Mỹ mỗi năm.

Mạng lưới chuyển phát của chúng tôi phủ khắp nước Mỹ (USA), nên quí khách hoàn toàn hài lòng khi được phục vụ không chỉ chuyển phát ở các thành phố chính như New York, Washington và Las Vegas, mà T&S Express còn giao hàng tận nơi tới cùng tất cả các thành phố xa trung tâm của Mỹ-USA.

Hơn 12 năm là nhà thu gom hàng lớn lâu năm của các hãng DHL,  FedEx,  TNT, Chuyển phát nhanh T&S luôn mong muốn mang đến dịch vụ chuyển phát tốt nhất cho các khách hàng, đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ-USA.

Dịch vụ chuyển phát của T&Sdịch vụ Door to door, có thể tra cứu thông tin hàng trên website toàn cầu. Quí khách hàng có thể hoàn toàn tin tường khi sử dụng dịch vụ chuyển phát của T&S với giá chuyển phát rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất, thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư từ, quà tặng, bưu phẩm đi Mỹ và sang nước ngoài ( quốc tế và các nước trên toàn thế giới ) An toàn – Giá rẻ – Nhanh chóng – Uy tín – Nhiệt tình – Miễn phí đóng gói ( với những đơn hàng nhỏ )

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

Công ty Chuyển phát nhanh T&S
Địa chỉ: Số 6, ngõ 2a/2 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà nội
Tel   : 096 789 8668 * 0912 117 541
Website: www.chuyenphatnhanhquocte.net