Chuyển phát nhanh đi Brazil

Những chú ý khi gửi hàng hóa chất bột, chất lỏng
19 Tháng Chín, 2017
Chuyển phát nhanh đi Đài Loan
2 Tháng Mười, 2017
Hiển thị tất cả

Chuyển phát nhanh đi Brazil

 CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI BRAZIL

Vài nét về nước Brazil 

Tên đầy đủ là Cộng hòa Liên bang Brazil (Federative Republic of Brazil) với thủ đô là Brasilia.

Brazil nằm ở Nam Mỹ, có biên giới chung với hầu hết các nước Nam Mỹ (chỉ trừ Chile và Ecuador). Phía Đông trông ra Đại Tây Dương; phía Tây giáp Colombia, Peru, Bolivia, Paraguay, Argentina. Phía Nam giáp Uruguay; phía Bắc giáp Venezuela, Guyana, Suriname, Guyana (thuộc Pháp).
Miền Bắc có khí hậu nhiệt đới, nhiệt độ tương đối cao suốt năm. Chia làm hai mùa mưa và khô rõ rệt; vùng Đông Bắc có khí hậu bán sa mạc, thường bị hạn hán; miền Nam và Đông Nam có khí hậu ôn đới.
Nhiệt độ trung bình tháng 1 là 23-29 độ C; tháng 7 là 16-24 độ C. Lượng mưa trung bình hàng năm là 3.000mm (ở vùng hạ lưu sông Amazon), 1.200mm (ở miền Nam) và 500mm (ở miền Đông Bắc).

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Brazil

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Brazil của T&S đảm bảo chuyển hàng đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục. (Thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế…). T&S liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Vận chuyển hàng mẫu đi Brazil với dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý, đáng tin cậy. Đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ và chuyển phát nhanh uy tín đi Brazil. Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng cao, giá thành tốt. T&S đã xây dựng được mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế rộng khắp tới hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách với nhiều loại hình chuyển phát nhanh để quý khách hàng lựa chọn tùy theo yêu cầu của mình.

Dịch vụ chuyển hàng quốc tế đi Brazil  được cung cấp bởi nhiều công ty khác nhau, trong số đó T&S là một trong những hãng Chuyển phát nhanh quốc tế có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Cùng với sự phát triển kinh tế giữa Việt Nam và Brazil. Chuyển phát nhanh giá rẻ đi Brazil phát nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nhanh hàng hóa . Trong xu thế chung đó,T&S mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả, dịch vụ cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình chuyển hàng.T&S cung cấp những dịch vụ chính như sau để quý khách lựa chon nếu có yêu cầu:

  • Chuyển phát nhanh.
  • Chuyển thường.
  • Chuyển tiết kiệm.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Công ty Chuyển phát nhanh T&S
Địa chỉ: Số 6, ngõ 2a/2 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel   : 096 789 8668 * 0912 117 541
Website: www.chuyenphatnhanhquocte.net