ĐIỂM CHÚ Ý TRONG DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI USA
25 Tháng Tư, 2017
ĐỊA CHỈ GỬI HỒ SƠ DU HỌC ĐẢM BẢO, AN TOÀN, GIÁ RẺ, UY TÍN.
26 Tháng Tư, 2017
Hiển thị tất cả

ĐIỂM CHÚ Ý TRONG DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC

THỦ TỤC CẦN CÓ KHI ĐI DU HỌC NƯỚC NGOÀI ANH, PHÁP, ĐỨC, Ý, NHẬT, TRUNG, HÀN, THÁI LAN, CU BA, NGA, HÀ LAN, MỸ, THỤY ĐIỂN, Ý…..

Trước khi đi du học, Quý khách đã tốn rất nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu và nghiên cứu về các thủ tục hồ sơ cần thiết. Tuy nhiên, visa xin đi du học của Quý khách sẽ cần có nhiều yếu tố mà khóa học yêu cầu, điều kiện tài chính để chi trả cho khóa học, khả năng ngôn ngữ…

Hầu hết mọi người đều mắc một sai lầm là có đủ điều kiện tài chính hay điểm số cao là quý khách có thể đạt được ước mơ du học của mình. Tuy nhiên tất cả các yếu tố để xin visa đi du học kể trên phải hòa hợp và hợp lý thì mới được vì nó là lí do thiết yếu nhất để cơ quan đại diện nước ngoài cấp visa đi du học. Hệ thống chấm điểm để cấp visa du học của nước ngoài dựa trên cơ sở công bằng,minh bạch rõ ràng, và tất nhiên là không thiên vị ai.

Hồ sơ du học tùy thuộc vào mỗi quốc gia khác nhau sẽ có sự khác nhau, nhưng sự khác nhau này không quá nhiều. Một hồ sơ thông thường khi du học phải có những giấy tờ cơ bản sau:

-Bằng tốt nghiệp phổ thông/ Bảng điểm đại học

-Bảng điểm sau đại học (nếu đã học đại học tại Việt Nam)

-Bảng điểm đại học (Nếu như đi học cao học) Bảng điểm PTTH (Nếu như đi học đại học)

-Bảng điểm thi TOFEL/IELTS

– Hồ sơ học tập (tất cả đều phải dịch ra và công chứng)

-Giấy chứng nhận tư pháp: nói cách khác chính là  hồ sơ chứng minh nhân thân của Quý khách, xác nhận của Việt Nam về Crimial Record như tiền án, tiền sự.

–  Cuối cùng là Bản kế hoạch học tập, Thư giới thiệu của thầy cô giáo đã từng giảng dạy mình hay đồng nghiệp, nó là thông tin quan trọng để nhân viên lãnh sự quán căn cứ để cấp visa cho Quý khách.

Không những thế, giữa hàng vạn hồ sơ du học đều đầy đủ thông tin, tuân theo nguyên tắc chung thì việc có những điểm nổi bật, vượt trội so với các bộ hồ sơ khác cũng rất cần thiết. Quý khách có thể thêm vào những giấy chứng nhận, giấy khen, bằng khen về những thành tích đã đạt được trong hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội để đánh giá khả năng hòa nhập Quý khách trong môi trường khác lạ khi du học ở nước ngoài.
* Một điều cần chú ý nữa là mọi giấy tờ, thủ tục chuẩn bị đi du học phải là bản dịch được công chứng theo ngôn ngữ nước sở tại yêu cầu (Chủ yếu sẽ được dịch ra tiếng Anh). Việc Quý khách sắp xếp hồ sơ du học của mình có thứ tự và khoa học cũng có thể nhận được thiện cảm của nơi xét duyệt hồ sơ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

Công ty Chuyển phát nhanh T&S
Địa chỉ: Số 6, ngõ 2a/2 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà nội
Tel   : 096 789 8668 * 0912 117 541
Website: www.chuyenphatnhanhquocte.net